Jump to content

EAS for young children as 8 to 10


gheharukoh7

Recommended Posts

Đau và cứng cơ do đau cơ xơ hóa có thể khiến bạn choáng ngợp và mệt mỏi, chưa kể đến các triệu chứng khác thường đi kèm với đau cơ xơ hóa. Liệu pháp xoa bóp giải cơ của ghế mát xa Haruko có thể là một phương pháp điều trị hiệu quả để giúp kiểm soát các triệu chứng đau cơ xơ hóa. Những lợi ích là rất nhiều. Chúng bao gồm giảm đau, giảm căng cơ, giảm cứng khớp, tăng tuần hoàn, cải thiện giấc ngủ, cải thiện tâm trạng, thư giãn và quản lý căng thẳng.

239902267_847611569230971_1115000175774827566_n.jpg

Liệu pháp giải cơ xoa bóp thư giãn của ghế mát xa haruko

Ghế mát xa trị liệu của Haruko là một cách tuyệt vời để có được những lợi ích của liệu pháp massage. Có những lợi thế với một chiếc ghế mát xa sang trọng so với việc đi đến một nhà trị liệu mát-xa. Chúng bao gồm việc bạn có thể tận hưởng lợi ích của dịch vụ mát-xa trong sự thoải mái tại nhà riêng của mình và theo đúng lịch trình của bạn. Thường thì tôi nhận thấy rằng khi tôi bắt đầu bùng phát cơn đau cơ xơ hóa và sẽ được hưởng lợi từ việc mát-xa thư giãn, tôi không thể lấy hẹn trong một tuần hoặc hơn. Với chứng đau cơ xơ hóa, các triệu chứng có thể thay đổi rất nhiều từ ngày này qua ngày khác và lợi ích của việc có một chiếc ghế massage trị liệu kịp thời cho bạn khi cần thiết có thể là một lợi ích to lớn. Cũng như sự tiện lợi của việc không cần phải đi ra ngoài của ngôi nhà của bạn không thể thiếu được.

Hãy tưởng tượng bạn có thể tự thưởng cho mình một buổi mát-xa thư giãn đầu tiên vào buổi sáng hoặc điều cuối cùng trước khi đi ngủ trong bộ đồ ngủ thoải mái. Hãy tưởng tượng khi bạn đang bị tổn thương để có thể chạm vào một nút để xoa dịu bản thân mà không cần chờ đợi để có được sơ hở. Một lợi thế đáng kể khác là số tiền người ta có thể tiết kiệm được theo thời gian. Với giá của một lần mát-xa với chuyên viên mát-xa trung bình từ 50 đến 90 đô la, việc mua một chiếc ghế mát-xa sang trọng sẽ rất đáng để đầu tư trong một khoảng thời gian ngắn. Đồng thời, một chiếc ghế trị liệu xoa bóp cho phép một trong những lợi ích của việc xoa bóp hàng ngày để kiểm soát cơn đau và quản lý căng thẳng nhất quán hơn. Chìa khóa để quản lý cơn đau hiệu quả là hành động nhất quán để ngăn ngừa và giảm thiểu căng thẳng và cơn đau trước khi nó vượt quá tầm kiểm soát. Xem thêm: https://forum.hearpeers.com/topic/7829-quattro-40/

Ngoài ra, đối với những người do dự và / hoặc không thoải mái khi nói lên điều gì cảm thấy tốt nhất cho bản thân trong quá trình mát-xa với chuyên viên mát-xa, một chiếc ghế mát xa Haruko với tính năng lập trình tùy chỉnh có thể là câu trả lời dành cho bạn. Ghế mát xa sang trọng cho phép bạn kiểm soát cường độ và vị trí mát xa của mình. Một số có thêm tính năng nhiệt. Một tiện ích khác là bạn có thể nghe những bản nhạc hay âm thanh thư giãn mà bạn lựa chọn. Như mọi khi, người ta nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi bắt đầu một phương pháp điều trị mới.

240735314_847608495897945_534922144760320903_n.jpg

Chi tiết: https://www.hogwartsishere.com/1395418/

 

Tóm lại, thật dễ dàng với một chiếc ghế mát xa sang trọng của Haruko Việt Nam có các tùy chọn lựa chọn được lập trình trước và lựa chọn lập trình tùy chỉnh để tận hưởng một buổi mát-xa thực sự thư giãn và hiệu quả. Đối phó với cơn đau mãn tính, chẳng hạn như có liên quan đến đau cơ xơ hóa không cần phải quá sức và hạn chế. Đối với những người bị đau cơ xơ hóa, thách thức là kiểm soát cơn đau mãn tính một cách chủ động. Liệu pháp mát-xa trên một chiếc ghế mát xa sang trọng, mặc dù không thể chữa khỏi chứng đau cơ xơ hóa nhưng nó có thể là một chiến lược quản lý cơn đau và căng thẳng hiệu quả cho phép bạn sống cuộc sống vượt qua những giới hạn.

SAVE PREVIEW 
Link to comment
Share on other sites

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...

×   Pasted as rich text.   Paste as plain text instead

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

Loading...
×
×
  • Create New...